Chú ý!!! Balo chất liệu tốt bạn cần quan tâm khi mua.

Balo là đồ vật thông dụng của mọi người, không chỉ giúp đựng đồ vật, balo còn giúp thể hiện được phong cách thời trang của giới trẻ. Nhưng, khi mua thường thì không ai chú ý nhiều đến chất liệu của balo đẫn đến việc mua phải balo kém chất lượng đối với chất liệu balo không tốt.

Chất liệu nào để may balo

Một số loại vải thông dụng ví dụ như:

  • vải polyste nguyên chất: thường dùng để làm balo nhưng với chất liệu này thường không bền và giá thành khá rẻ.
  • vải canvar : Được sử dụng nhiều nhất để sản xuất balo và sản xuất ra những chiếc balo có chất liệu tốt. Bởi đây là chất liệu bền đẹp và làm từ 100% cotton.
  • Vải không dệt: được tạo ra chính bởi nhựa tổng hợp. Chất liệu này thường xốp, vid thế nên dùng để làm tấm lót trong balo.

Chất liệu nào là tốt nhất.

Để tạo ra một chiếc balo chất liệu tốt bạn cần chú ý đến những chất liệu sau

Một trong những chất liệu tốt mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là chất liệu canvar hay còn được gọi là vải bố. Đây cũng là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất bởi những tính năng ưu việt của nó.

  • Chất thô dày dặn, bền đẹp và khả năng chống chọi cao với thời tiết. Dù có mưa hay nắng thì chất liệu này cũng rất bền
  • Dễ dàng vẽ các họa tiết lên trên những tấm vải này bởi chất liệu thô dệt. Sáng tạo các họa tiết tinh tế hoặc cố điển, trang trí cho ngôi nhà của bạn.
  • Thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Bởi chất liệu 100% thiên nhiên.
  • Giá thành khá rẻ cho một sản phẩm, nhưng đang có xu hướng tăng giá.

Tiếp theo đó là dòng 100% polyster. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là giá thành rẻ so với các balo có chất liệu khác. Bạn có thể dễ dàng mua tại chợ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng nói về độ bền thì lại không được đánh giá cao khi so với các dòng balo canvar.

Tuy vậy vẫn được sử dụng rộng rãi và dùng để tạo nên những chiếc balo chất liệu tốt được mình khuyên nên sử dụng.

Kết luận

Mặc dù chất liệu tốt làm cho balo bền nhưng bạn cần mua tại những shop hoặc mua trên mạng những nơi uy tín. Có bảo hành và có đổi trả nếu hàng lỗi hỏng. Còn nhiều chất liệu khác. Nhưng mình sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn những chất liệu thông dụng nhất và tốt nhất

Trên đây là một số gợi ý về những chất liệu để làm nên một chiếc balo chất liệu tốt. Khi chọn mua balo bạn hãy chú ý đến những chất liệu này. Để có thể chọn cho mình một mẫu balo đẹp và bền nhé. Đón đọc ngay những bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức về balo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *