Cách bảo quản balo đơn giản lại cực kì dễ dàng có thể bạn chưa biết.

Balo là một vật dụng quen thuộc đối với mọi người và dường như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc balo để có thể đựng đồ vật và thể hiện phong cách thời trang riêng. Nhưng sau một thời gian bạn sử dụng, những chiếc balo trở nên cũ và hỏng đó là nỗi lo của đa số những người sử dụng balo. Đừng lo bởi chúng tôi đã có giải pháp cho bạn ngay sau đây. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn những cách bảo quản balo đơn giản và cực dễ dàng

Bảo quản balo đơn giản bằng cách thủ công

bảo quản balo đơn giản

Tùy thuộc vào chất liệu của balo thì bạn sẽ có những cách bảo quản khác nhau. Đối với vải canva bạn cần bảo quản một kiểu nhưng vải da bạn lại cần bảo quản bằng một kiểu khác. Sau đây mình sẽ bật mí cho các bạn cách bảo quản balo thủ công lại cực đơn giản.

  • Tránh những nơi không khí ẩm mốc hay những nơi có nhiệt dộ quá cao. Sẽ ảnh hưởng không tốt tới chất liệu của những chiếc balo
  • Bạn cần phơi balo ngoài nằng 1 hoặc 2 lần trong tháng để khử trùng vi khuẩn, tráng balo bị ẩm mốc.
  • Không dùng vật nhọn đâm vào balo và đặc biệt là balo da. Sẽ làm hỏng và không thể sử dụng được. Đặc biệt gây mất thẩm mĩ cho chiếc balo của bạn.
  • Đối với các sản phẩm balo đắt tiền có chất lượng cao. Bạn nên bảo quản kĩ càng. Nếu không sử dụng thì hãy bọc balo và cất gọn gàng trong tủ nhé.

Các bước để vệ sinh balo của bạn

Bảo quản balo bình thường cực đơn giản bằng những bước sau:

Bảo quản balo đơn giản
  • Điều đầu tiên cần thiết khi vệ sinh chiếc balo là bạn cần bỏ hết đồ vật ra ngoài. Dốc hết những thứ linh tinh trong balo ra và không để sót lại gì.
  • Ngâm trước trong xà phòng trong vòng 10 hoặc 15 phút đễ dễ dàng vệ sinh balo.
  • Sử dụng một tấm vải mỏng hoặc một chiếc bàn chải nhỏ để vệ sinh vết bẩn. Ngâm balo trong nước xả vải quần áo để balo giữ được mùi thơm.
  • Phơi khô balo trong nắng nhẹ, nhiệt độ không quá cao.

Cách bảo quản balo da đơn giản tiếp theo. Đối với balo da thì còn tùy thuộc vào chất lượng balo da có phải chất lượng tốt. Nếu balo kém chất lượng thì sẽ rất nhanh nổ hoặc rách nếu bạn bảo quản không tốt

  • Khi vệ sinh balo da, bạn chỉ nên lau qua bằng vải mỏng có độ ẩm một chút nó cũng đã làm cho balo trở nên sạch rồi.
  • Sau khi lau xong balo bạn cũng có thể phơi qua nắng nhẹ để tránh ẩm mốc nhé.

Tổng kết

bảo quản balo đơn giản

Để có được sản phẩm tốt khi mua bạn cần chọn balo có chất liệu tốt ngay từ đầu. Bạn nên mua tại những nới uy tin hoặc mua online từ các nơi có độ tin cậy cao hoặc đã có người sử dụng và có đánh giá tốt về sản phẩm.

Bảo quản balo tốt sẽ làm cho balo của bạn bền đẹp và sử dụng được lâu dài theo thời gian. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình, chắc hẳn sau khi đọc xong bạn đã có cho mình những kiến thức bảo quản balo đơn giản về balo rồi chứ.

Đón đọc ngay những kiến thức vô cùng hữu ích về balo của chúng tôi ngay tại đây: click

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *