Có thể bạn chưa biết cách chọn mua balo chất lượng chính xác nhất.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại balo, phong phú về màu sắc, đa dạng về chất liệu. Cho nên việc chọn cho mình một chiếc balo chất lượng phù hợp với công việc lứa tuổi là điều mọi người rất quan tâm. Bởi vậy hôm nay Balo247 sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn mua balo chất lượng siêu dễ.

Để mua được một chiếc balo chất lượng, phù hợp với công việc thì khi mua các bạn cần kiểm tra những yếu tố sau:

Chọn mua balo chất lượng thông qua chất liệu gì

 

Chất liệu của balo là một yếu tố rất quan trọng để quyết định chất lượng. Chất liệu của balo quyết định trực tiếp tới độ bền của balo. Do vậy các bạn nên chọn kỹ về phần chất liệu balo. Về chất liệu balo thì balo247  gợi ý cho các bạn 2 loại đó là canvas và polist. Đây là 2 loại chất liệu lý tưởng. Các bạn nên mua balo có chất liệu trên vì nó có độ bền khá cao và chống thấm tốt. Do vậy khi đi mưa thì các bạn không cần phải lo lắng. Độ bền và độ chống thấm nước là ưu điểm của hai loại chất liệu này. Các bạn không nên chọn balo có loại chất liệu khác bởi vì nó sẽ không bền và bị thấm nước. Từ đó balo của bạn sẽ bị mất màu và nhanh hỏng, rách.

Đường may của balo

Bạn nên chọn chiếc balo có đường chỉ dày không đứt quãng. Các đường may của balo thường sử dụng chỉ polylist. Loại chỉ này tạo được độ bền và cũng giúp kháng nước. Tất cả các đường may của balo phải được may bằng chỉ công nghiệp polylist. Nếu may bằng các loại chỉ khác balo của bạn sẽ hay bị tuột chỉ, rách và không bền lâu.

Quai đeo của balo

Để biết được độ bền của quai đeo, các bạn có thể nhận biết được. Các bạn hãy nhìn vào các đường may tại vị trí quai đeo. Các đường may phải được may theo đường xương cá và bằng chỉ polylist. Đường may xương cá là đường may bắt buộc được may cho quai đeo. Nếu không may đường xương cá quai đeo thì quai đeo sẽ không đủ sức để bạn đeo các vật đựng trong balo. Quai đeo balo là nơi tiếp xúc trực tiếp với vai của bạn. Cần phải chọn kỹ quai đeo balo để bảo vệ tốt cho phần vai của bạn.

Đệm lưng của balo

Các bạn nên chọn những chiếc balo có bộ đệm lưng dày và có khả năng thoát hơi. Những chiếc đệm lưng này sẽ giúp bạn khỏi mỏi lưng và hạn chế các vấn đề về mồ hôi. Mồ hôi lưng là vấn đề phiền toái. Nếu đệm lưng quá mỏng khi đeo balo bạn sẽ bị mỏi lưng, đau lưng. Điều này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn khi sử dụng giày. Nếu bạn không muốn đeo balo một quãng đường dài mà bị mỏi lưng, nóng lưng đúng không? Bởi vậy hãy chọn một chiếc balo có đệm lưng thật tốt có thể giúp bạn hạn chế các vấn đề trên.Nếu chiếc balo đạt đủ những tiêu chuẩn trên thì đó là chiếc balo chất lượng.

Như vậy, balo247 đã vừa chia sẻ cho bạn cách chọn mua balo chất lượng. Hãy đến Balo247 để được tư vấn nhiều sản phẩm hơn nhé. Balo247 luôn cung cấp cho các bạn các mẫu balo chất lượng, phù hợp với công việc, giá cả phải chăng. Hãy ghé đến balo247 để tìm cho mình một chiếc balo ưng ts nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *